Công ty BẢO KIM là công ty chuyên nhập khẩu và gia công các loại giấy nhámgiấy ráp,vải nhám,vải ráp dùng trong ngành công nghiệp mài mòn và đánh bóng.

Sử dụng vật liệu mài mòn là một điều không thể thiếu trong quy trình sản xuất của một số ngành công nghiệp. Giấy nhám là một trong những vật liệu mài được sử dụng rộng rãi và đang dần khẳng định được vị trí quan trọng của nó trong đời sống. Việc giấy nhám xuất hiện không những giúp tiết kiệm thời gian sản xuất mà còn tiết kiệm được nguồn nhân công, chi phí sản xuất khá lớn. 
Tuy nhiên giấy nhám cũng có nhiều loại khác nhau và mỗi loại đều có ưu điểm riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng, chỉ cần sử dụng sai nó có thể khiến bạn lãng phí cũng như tốn thời gian sửa chữa khá nhiều. Hãy đến với sản phẩm của chúng tôi để được nghe tư vấn kỹ thuật tốt nhất.

Chúng tôi là đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giấy nhám, vải nhám… chất lượng cao. Trong những năm qua BẢO KIM luôn làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, cung cách làm việc chuyên nghiệp, giá thành phù hợp và luôn luôn có sẵn hàng với số lượng lớn.

Độ hạt nhám trải dài từ #60, # 80, #100, #120, #150, #180, #240, #320, #400, #600, #800 đến # 1000 nên có thể đáp ứng được tất cả các ứng dụng của khách hàng.